Trải nghiệm thiên nhiên trong lành ở Lào

Các hang động và thác nước ẩn, du ngoạn bằng thuyền trong rừng, đi bộ xuyên núi xa xôi… Khám phá những hoạt động ngoài trời tuyệt vời của Lào.


Hòa mình với Mẹ Thiên nhiên trong sự cô độc, dù bạn đi du lịch ở đâu trên đất nước Lào. Đi theo những con đường mòn trong rừng nguyên sinh đến các làng dân tộc vùng sâu vùng xa ở miền núi phía bắc. Khám phá các hang động được khoan sâu vào rừng núi đá vôi cao chót vót ở Trung Lào. Chiêm ngưỡng những thác nước hùng vĩ đổ xuống từ các vách đá của Cao nguyên Bolaven ở phía Nam. Vô số sông và suối cung cấp các hoạt động khi chúng uốn lượn trong suốt Biên giới cuối cùng đến Sông Mê Kông hùng mạnh.

Green là tên của trò chơi ở Lào. Cây xanh bao phủ khoảng 40% diện tích đất nước, với 20 Khu Bảo tồn Quốc gia giám sát một phần tốt rừng, sông và động vật hoang dã. Bảo tồn là chìa khóa trong việc bảo tồn sự đa dạng của các loài động vật và thực vật quý hiếm mà bạn có thể nhìn thấy trong chuyến hành trình của mình trong tự nhiên. Bạn sẽ khám phá các loại cây thuốc, thảo mộc và lâm sản ngoài gỗ được sử dụng để chế tạo đồ gia dụng. Và hãy chắc chắn đến thăm Lào vào Mùa xanh (tháng 6 đến tháng 10) khi cảnh quan bùng nổ trong những chiếc lá xanh và những dòng sông hùng vỹ.

Đi bộ lười biếng qua những cánh đồng lúa. Du ngoạn trên một con thuyền dài xuyên qua khu rừng rậm. Bơi trong một hố nước trong suốt hàng dặm từ bất kỳ ai. Chèo thuyền kayak qua ghềnh ở giữa hư không. Đắm mình trong một chuyến du ngoạn dễ dàng hoặc đầy thử thách trong vùng đất hoang dã rộng lớn của Lào, và gặp gỡ những con người sống trong tự nhiên.

Pencil