Phongsaly biên giới cực Bắc của Lào


Việc truy cập tiếp tục dễ dàng hơn đến biên giới cực bắc của Lào.

Có thể đến Phongsaly bằng xe buýt từ Bến xe phía Bắc ở Thủ đô Viêng Chăn. Chọn xe buýt trực tiếp đến tỉnh hoặc lên bất kỳ xe buýt nào đi về phía bắc đến Luang Prabang hoặc Oudomxay và chuyển đến Phongsaly. Bạn cũng có thể vào Phongsaly từ Việt Nam tại Điện Biên Phủ. Thị thực khi đến có sẵn.

Dịch vụ đi thuyền trên Sông Nam Ou đến Muang Khua có sẵn từ Nong Khiaw với giá LAK5,000. Nó khởi hành lúc 09:00. Du thuyền từ Muang Ngoi có giá 100.000 LAK và khởi hành lúc 09:00, và tàu từ Hat Sa tại biên giới Tỉnh Phongsaly khởi hành lúc 09:00 với giá 105.000 LAK.

Du khách đường bộ đến từ Việt Nam sẽ qua Điện Biên Phủ và tiếp tục đến Muang Khua hoặc Thị trấn Phongsaly. Xe buýt khởi hành hàng ngày lúc 05:30 từ Điện Biên Phủ đến Muang Khua trong 6 giờ lái xe với giá khoảng $ 5. Thị thực khi đến có sẵn.

Một số xe khách giường nằm hàng ngày đi đến Điện Biên Phủ từ Bến xe Mỹ Đình của Hà Nội từ 16: 30-19: 30 với giá khoảng 13 đô la. Chuyến đi mất khoảng 11 giờ. Các chuyến xe trong ngày từ Hà Nội đi Điện Biên Phủ xuất bến suốt cả sáng và chiều.

Lưu ý: lịch trình chuyến bay, thuyền và xe buýt và giá cả có thể thay đổi. Vui lòng kiểm tra trước khi lên kế hoạch khởi hành.

Pencil