Khám phá trung tâm Lào

Khám phá thiên nhiên bằng thuyền hoặc đi bộ, đắm mình trong lịch sử của đất nước và gần gũi với các cộng đồng dân tộc mà ít người từng gặp khi bạn bước chân đến Trung Lào.


Dễ dàng tiếp cận Easy Adventures ở Trung Lào. Vang Vieng cung cấp các cụm hang động, đi bè trên sông và khinh khí cầu. Bạn sẽ tìm thấy những con đường mòn tự nhiên đến thác nước, cánh đồng hoa lan và tháp voi gần thủ đô của quốc gia. Đi trên “Vòng lặp Khammouane” mới nóng bỏng để khám phá một chuỗi các hang động trong các tháp đá vôi. Để khám phá thêm về Cuộc phiêu lưu dễ dàng ở Trung Lào

Lịch sử, văn hóa và thiên nhiên được hợp nhất ở Trung Lào. Tất cả các tỉnh đều có những ngôi đền cổ kính, những con đường mòn tự nhiên và những chuyến đi bộ đến các làng dân tộc xa xôi, trong khi Thủ đô Viêng Chăn hiện đại hóa vẫn cố gắng duy trì nguồn gốc truyền thống của mình.

Các hang động có những ngọn núi đá vôi, với một số tượng Phật ẩn hiện. Và các con sông và hồ cung cấp các hố bơi tự nhiên, đi thuyền, vượt thác, ghềnh để đi bè, và một nguồn cá lớn để ăn. Leo vào các hang động trên Đường vòng Khammouane, đi bộ dọc theo Đường mòn Hồ Chí Minh, thực hiện Thử thách Vang Vieng, đi thuyền trên sông hẻm núi hoặc thư giãn bên bờ hồ ở Trung Lào.

Pencil