Khám phá miền Nam Lào

Trải nghiệm thác ghềnh sông Mê Kông ầm ầm và cuộc sống trên sông, xem tàn tích của các nền văn minh cổ đại, và hành trình đến Cao nguyên Bolaven và những ngọn núi xa hơn ở Nam Lào.


Bắt đầu chuyến phiêu lưu Dễ dàng Nam Lào. Đạp xe và đi thuyền quanh 4.000 Quần đảo, nơi cuộc sống của sông Mekong và những thác ghềnh thác loạn hòa quyện với các công trình kiến ​​trúc thuộc địa của Pháp và một địa điểm được UNESCO công nhận là tiền Angkor. Hành trình đến Cao nguyên Bolaven đến các thác nước và đồn điền cà phê. Đi thuyền qua khu rừng rậm ở Attapeu hoặc dễ dàng bước sang Salavan, một trong những bí mật được giữ kín tốt nhất của Lào. Để khám phá thêm về Cuộc phiêu lưu dễ dàng ở Nam Lào.

Khám phá di sản và văn hóa Nam Lào dọc theo sông Mekong, tham quan một thị trấn bị chiến tranh tàn phá, thưởng thức cà phê Bolaven tươi và đi bộ vào vùng núi đến các khu định cư dân tộc biệt lập.

Sông Mekong là điểm thu hút chính ở Nam Lào, trưng bày Di sản Thế giới Vat Phou và cơ sở hạ tầng thuộc địa của Pháp. Những ghềnh thác hoành hành ầm ầm xuyên qua 4.000 hòn đảo, và thác nước nhảy vọt từ Cao nguyên Bolaven, trong khi những người thợ dệt làm việc trên khung dệt trong các làng dân tộc. Đi sâu hơn vào rừng rậm và lên núi dẫn đến Đường mòn Hồ Chí Minh và tàn tích của chiến tranh.

Pencil